Tìm mua thịt dê tươi ngon, vệ sinh không khó

0
752

Thông qua báo đài, các phương tiện truyền thông hiện nay, tình hình thịt bẩn đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, khó kiểm soát hơn bao giờ hết. Không chỉ là các loại thịt phổ biến như thịt bò, heo, gà mà cả loại thịt dê cũng đang bị làm giả, pha trộn hóa chất để bán thu lợi nhuận khiến người tiêu dùng hoang mang. Tuy nhiên tìm mua thịt dê chất lượng, vệ sinh không khó nếu như bạn biết cách lựa chọn và đến các địa chỉ bán thịt an toàn như Thitdetuoi.com.

Thịt dê là món ăn giàu hàm lượng chất dinh dưỡng lại có giá trị sức khỏe, điều trị bệnh cực kỳ cao, do đó được nhiều người lựa chọn hiện nay để chế biến các món ăn. Tuy nhiên khi tìm mua loại thịt này hay các sản phẩm từ thịt dê khác, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

  1.      Luôn kiểm tra chất lượng thịt

7-Dac-san-ninh-binh-mytour-3

Thịt dê là món ăn giàu hàm lượng chất dinh dưỡng lại có giá trị sức khỏe

Khi tìm mua bất cứ loại thịt nào, kể cả thịt dê, việc kiểm tra chất lượng, độ tươi ngon của thịt là điều vô cùng cần thiết. Bạn phải tự trang bị cho mình một số kiến thức để nhận biết thịt giả, thịt bẩn với thịt dê tươi và thịt thật, không hóa chất bảo quản. Cách nhận biết như ngửi mùi, nguồn hàng, quan sát bằng mắt… bạn có thể tìm hiểu thêm tại các bài viết trước do Thitdetuoi.com cung cấp. Với cách nhận biết này, bạn sẽ giảm được nguy cơ mua trúng thịt không ngon và đã bị tẩm ướp hóa chất.

  1.      Cơ sở bán có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

Giay chung nhan

Giấy chứng nhận vệ sinh thú y

Bạn có thể mua thịt dê ở chợ, ở cửa hàng bán lẻ thịt… tuy nhiên hãy chắc chắn rằng nơi mình tìm mua có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan Nhà nước cung cấp. Đây là một trong những bằng chứng đảm bảo thịt đã được kiểm dịch, quy trình chế biến thành phẩm hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

  1.      Lựa chọn cửa hàng bán thịt dê uy tín như Thitdetuoi.com

GNC

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bất cứ một lãnh vực nào cũng có những chuyên gia về nó, nếu mua được thịt tại các cửa hàng chuyên cung cấp dê uy tín, bạn cũng sẽ được đảm bảo hơn thay vì tìm mua ở ngoài các địa điểm không được đánh giá cao. Thitdetuoi.com với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dê và các sản phẩm từ dê, đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại các quận huyện thành phố là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tìm được loại dê tươi ngon, ngọt thịt và bổ dưỡng nhất ở TPHCM.

Từ khóa: tim mua thit de

Jenny Trần