Bạn muốn mua thịt bò tơ Tây Ninh tươi ngon mà rẻ?

0
1880

Nếu là một người sành ăn, chắc chắn bạn không thể không biết đến thịt bò tơ Tây Ninh- một món ăn không chỉ rất ngon mà còn rất nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, để có thể mua thịt Tây Ninh ngon mà lại với giá cả phải chăng thì không phải là một điều dễ dàng.

Vài năm gần đây, thịt bò tơ Tây Ninh trở nên rất phổ biến, do đó, các cơ sở bán thịt bò tơ Tây Ninh mọc lên rất nhiều, dẫn đến việc không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt không tươi ngon, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bạn băn khoăn chưa biết mua thịt bò tơ Tây Ninh ở đâu tươi ngon mà rẻ, vậy hãy đến với Thạch Thảo- một địa chỉ bò tơ nổi tiếng với uy tín và chất lượng.

Từ lâu, thịt bò đã được biết đến là một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng, thịt bò đã thơm ngon bổ dưỡng rồi thì thịt bò tơ Tây Ninh còn thơm ngon bổ dưỡng hơn với vị ngọt đậm đà trong từng thớ thịt, đặc biệt còn có mùi thơm rất đặc trưng. Nhưng để mua thịt bò tơ Tây Ninh tươi ngon thì không phải điều dễ dàng đâu nhé. Thịt bò tơ ngon nhất rất khó tìm, đó là khi con bò được khoảng 5 tháng tuổi và có trọng lượng khoảng từ 50 đến 60kg. Ở cân nặng và độ tuổi này là lúc thịt của bò tơ có độ mềm và thơm ngon nhất, khác với thịt bê khoảng 40kg, thịt bê lúc này ăn sẽ thấy hơi bở, da rất dai mà lại không có độ thơm bằng thịt bò tơ. Đặc biệt, bò tơ Tây Ninh của chúng tôi được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ và ăn cỏ non, đảm bảo thịt được sạch và mềm ngon lại thơm nhất.

Đến với địa chỉ thịt bò tơ Thạch Thảo của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm thịt bò tơ cũng như về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Về sản phẩm, tất cả 100% các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lựa kĩ càng, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Bò tơ được kiểm định chất lượng trước khi mổ, với lò mổ được chứng nhận đủ điều kiện an toàn giết mổ, bò tơ của chúng tôi được mổ trong đêm và giao cho khách hàng vào sáng sớm ngày hôm sau để đảm bảo độ tươi ngon nhất. Để mua thịt bò tơ Tây Ninh từ thịt phile, thịt thăn, bắp sườn, xương bò cho đến mua nguyên con, khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ tư vẫn của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.