Bạn muốn tìm đối tác phân phối thịt dê tươi?

0
2593

Từ lâu nay, thịt dê được biết đến là món thần dược giúp tăng cường sinh lực của đàn ông. Không chỉ vậy, thịt dê tươi có vô vàn những ích lợi cho sức khỏe, như bổ huyết, chữa lao phổi, còn rất tốt cho phụ nữ sau sinh mà bị ít sữa. Thịt dê có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như vậy nên được sử dụng rộng rãi khắp các vùng miền, và phổ biến nhất trên đất nước ta là ở vùng đất Ninh Bình. Bạn muốn tìm đối tác phân phối thịt tươi? Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là Dê tươi Thạch Thảo- địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thịt dê tươi với số lượng lớn.

Để cung cấp được cho khách hàng những sản phẩm thịt dê tươi ngon nhất, chúng tôi phải chọn lựa vô cùng kĩ càng từ các trang trại lớn và uy tín ở vùng đất Ninh Thuận để chọn ra được những con dê tốt nhất. Sau đó, dê sẽ được giết mổ trong đêm đảm bảo thịt dê tươi ngon nhất để giao cho khách hàng vào sáng sớm ngày hôm sau. Lò mổ của chúng tôi cũng có được chứng nhận an toàn giết mổ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi nếu muốn tìm đối tác phân phối thịt dê tươi.

Đặc biệt, chúng tôi cũng có tiêu chuẩn chọn dê riêng để giúp khách hàng mua được những miếng thịt dê ngon nhất. Dê tươi Thạch Thảo chúng tôi chỉ chọn mua loại dê ré, tức là loại dê từ 17 đến 20kg, và dê chưa thay răng. Loại dê ré này thịt săn chắc, ít mỡ, đặc biệt là có mùi thơm và vị ngọt đặc trưng của thịt. Chúng tôi không chọn những con dê đã bị già, vì lúc này thịt dê sẽ bị dai và hàm lượng dinh dưỡng lại bị giảm đáng kể. Dê mà chúng tôi chọn luôn là những con dê được chăn thả tự nhiên trên sườn núi, do vậy mà thịt dê sẽ săn chắc. Với thịt dê, bạn có thể chế biến được rất nhiều món khác nhau điển hình như dê nướng, dê hấp, gỏi dê, lẩu dê,…

Khách hàng muốn tìm đối tác phân phối thịt dê tươi, hãy nhấc ngay máy điện thoại lên và gọi ngay cho Thạch Thảo, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất, giúp cho khách hàng mua được sản phẩm một cách ưng ý nhất. Bạn muốn tìm đối tác phân phối thịt dê tươi với số lượng lớn cho nhà hàng, khách sạn hay quán nhậu của mình, vậy hãy chọn Thạch Thảo, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn bằng chất lượng của sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình nhất.