Thạch Thảo- địa chỉ bán thịt bò tơ Củ Chi uy tín

0
1536

Thịt bò từ lâu nay đã được biết đến là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe con người. Trong đó, một đặc sản của đất Thép chính là thịt bò tơ Củ Chi không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại thịt bò thông thường mà mùi vị lại vô cùng thơm ngon, thịt bò thơm, mềm, có vị ngọt.

Trong vài năm trở lại đây, thịt bò tơ Củ Chi đã dần trở nên phổ biến ở miền Nam, đặc biệt là ở Sài Gòn và khu vực Đông Nam Bộ. Thịt bò tơ Củ Chi trở nên phổ biến như vậy nên có rất nhiều cơ sở đã làm giả thịt bò bán ra thị trường gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, để xóa tan âu lo thịt bò giả, chúng tôi là địa chị bán thịt bò tơ Củ Chi uy tín chuyên cung cấp các loại thịt bò tơ Củ Chi thơm ngon nhất.

Thịt bò tơ ngon nhất khi bò khoảng 5 tháng tuổi và có trọng lượng từ 50 đến 60kg, ở độ tuổi và trọng lượng này, thịt bò tơ sẽ có độ mềm, thơm và ngọt nhất, không giống với thịt bê khoảng 40kg thịt sẽ hơi bở và không thể ngọt bằng. Đặc biệt, bò tơ Củ Chi trong suốt 5 tháng đầu chỉ bú sữa mẹ và ăn cỏ non, điều đó làm cho thịt bò có mùi thơm và vị ngọt đặc trưng, bạn có thể chế biến được rất nhiều các món ăn ngon hay chỉ đơn giản là thịt luộc cuốn với rau sống. Chúng tôi chuyên cung cấp và bán thịt bò tơ Củ Chi đầy đủ các loại như thịt phi lê, thịt thăn, thịt bắp, sườn cùng với các loại xương bò tơ, ngoài ra nếu có nhu cầu quý khách hàng cũng có thể đặt hàng nguyên con.

Địa chỉ Thạch Thảo chúng tôi chuyên bán thịt bò tơ Củ Chi được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trước khi mổ đã được kiểm dịch chất lượng đúng theo quy định và được giết mổ trong đêm, giao hàng vào sáng hôm sau. Chúng tôi cam kết 100% thịt bò tơ là loại tươi ngon, không bị bơm nước. Trong thời gian gần đây, qua các phương tiện thông tin đại chúng, quý khách hàng có thể thấy các cơ sở bán thịt bò tơ Củ Chi giả trôi nổi đầy trên thị trường khiến khách hàng không yên tâm, lo lắng không dám mua. Thế nhưng với địa chỉ bán thịt bò tơ Củ Chi Thạch Thảo chúng tôi, mọi sự lo lắng của khách hàng sẽ tan biến. Quý khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.