Mở đại lý thịt dê với nhiều ưu đãi hấp dẫn

0
1516

Trong khi cả xã hội đang quan tâm đến vấn đề thịt giả, thịt thật, nhập lậu hay thịt sử dụng các chất bảo quản độc hại, vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc mở đại lý thịt dê với 100% nguồn thịt đảm bảo và uy tín. Thịt dê có vị lạ, ngon có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nên sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm  của người tiêu dùng.

Vấn đề hiện này được người tiêu dùng quan tâm nhất đó là nguồn thực phẩm thiếu an toàn và kém chất lượng. Mỗi ngày đọc báo thì lại phát hiện thịt lợn có dư lượng chất bảo quản vượt nhiều lần cho phép, còn thịt bò lại ăn thức ăn tăng trưởng mang đến bệnh tật cho người sử dụng. Chính vì vậy những người nội trợ đang tìm đến những món ăn sạch khác như thịt dê.

Thịt có thành nhiều phần dinh dưỡng, trong đó chủ yếu là: protein, chất béo, chcác vitamin, khoáng chất và các hợp chất khác đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể con người. Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú thì thịt còn cung cấp chất sắt dưới dạng heme rất dễ hấp thụ, đặc biệt tốt cho người bị thiếu máu. Ngoài ra tỷ lệ kẽm trong thịt dê cũng tương đối cao sẽ góp phần hỗ trợ sự phát triển xương của trẻ. Theo y học cổ truyền, dê là món ăn cực kì bổ dưỡng đối với con người và là vị thuốc tốt trong việc điều trị một số bệnh lý về tình dục.

Trải qua hơn nhiều năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp Công ty TNHH thực phẩm tươi sống THẠCH THẢO dần đàn khẳng định được vị thế của mình nhờ vào việc cung cấp thực phẩm uy tín và chất lương, đáp ứng được nhu cầu rộng rãi của người tiêu dùng. Bên cạnh việc phát triển hệ thống kinh doanh hiện tại công ty mong muốn được hợp tác với quý khách hàng là các công ty, cá nhân đang có nhu cầu mở đại lý thịt dê.

Khác với những loại thịt dê không đảm bảo được vệ sinh, chất lượng và quy trình giết mổ, thịt dê của Thạch Thảo Fresh Food hoàn toàn là thịt tươi. Do được bảo quản đúng cách chuẩn nên thịt rất ngọt, vị ngọt đăc trưng của thịt dê, có thể dễ chế biến và cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Những khách hàng có nhu cầu mở đại lý thịt dê đều được được hưởng mức giá ưu đãi, có chất lượng tốt. Công ty cam kết sẽ chịu trách nhiệm nếu không giữ đúng chất lượng dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể yêm tân thưởng thức hương vị thơm được cung cấp bởi đại lý. Với sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, chiết khấu cao cho đại lý sẽ là cơ hội hợp tác thành công giữa công ty và đại lý.