Hướng dẫn cách chế biến thịt dê không bị hôi hiệu quả

0
1305

Nhiều chị em gia chính thường than phiền rằng thịt dê quá khó để chế biến ngon, nếu không biết cách chế biến thịt dê không bị hôi thì sẽ khiến cho món ăn bị mùi hôi của dê át đi, làm mất ngon, hoặc gây khó ăn. Chính vì lẽ đó, dù rất muốn trổ tài, nhưng không các đầu bếp tại gia e ngại mình không thể xử lý mùi hôi của dê, và chế biến ra những món ăn hấp dẫn.

Tuy nhiên, các chị em không cần phải quá lo lắng, khi mà dưới đây là những tips rất đơn giản, mà lại không tốn thời gian để bạn có được cách chế biến thịt dê không bị hôi hiệu quả

Muốn món ăn ngon thì phải chế biến thịt dê không bị hôi

Cắt thịt dê rửa sạch thành miếng vừa ăn, sau đó cho vào nồi nước sôi, tiếp đến cho một ít giấm vào, không nên cho quá nhiều. Khi nước sôi bùng lên, bạn sẽ thấy có bọt nổi, vớt bọt ra thì thịt sẽ được loại bỏ mùi hôi.

Cách chế biến thịt dê bị không bị hôi khác còn có thể thêm củ cải đã được đâm thủng nhiều lỗ, bỏ vào nồi nước đun cùng với thịt dê.

Có rất nhiều cách chế biến thịt dê không bị hôi

Thịt dê muốn loại bỏ mùi hôi khi áp dụng công thức xào, có thể cho thêm bột cà ri để khắc phục mùi hôi của thịt.

Nhưng nếu bạn có thời gian hơn, thì cách chế biến thịt dê không bị hôi này còn có thể sử dụng hỗn hợp với rượu, hành, gừng hoặc hạnh nhân, táo đỏ, vỏ quít, đậu xanh rồi xào.

Tỏi cũng một nguyên liệu hữu hiệu để át mùi hôi của dê. Bạn nên xào chung với tỏi đập dập để khắc chế bớt mùi hôi.

Ngoài việc tìm hiểu những cách chế biến thịt dê không bị hôi, thì các đầu bếp tại gia cũng nên chọn mua những nguyên liệu thịt dê ngon và tươi, bên cạnh đó là thịt cần đáp ứng những tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn, có kiểm định và nguồn gốc rõ ràng.

Và Thịt Dê Tươi sẽ là một địa chỉ gợi ý thích hợp dành cho bạn, để vừa sở hữu được thịt tươi ngon, sạch và thuận tiện hơn khi áp dụng cách chế biến thịt dê không bị hôi. Nhưng vì sao bạn lại nên chọn nơi này, là bởi vì:

Thịt dê được làm sạch bạn yên tâm chế biến các món ăn theo ý thích của mình

  • Cam kết thịt dê sạch, đã qua kiểm định, nguồn gốc được xác thực rõ ràng.
  • Thịt được bán đáp ứng việc ngon và tươi, cung cấp đầy đủ dưỡng chất để mang đến cho món ăn của bạn sự hấp dẫn.
  • Hỗ trợ dịch vụ thanh toán nhiều hình thức, chấp nhận tiền mặt lẫn thẻ tín dụng.
  • Hỗ trợ đặt hàng qua online, với các bước nhanh chóng và đơn giản, thích hợp với người không có thời gian. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được xác nhận đơn hàng từ công ty.
  • Thực hiện dịch vụ vận chuyển tận nơi với thời gian nhanh và uy tín.
  • Website là cẩm nang gia chánh online hiệu quả, bạn sẽ được hướng dẫn từ cách chế biến thịt dê không bị hôi, đến những món ăn ngon từ thịt dê.
  • Giá cả cạnh tranh. Dịch vụ tư vấn chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/7.

Nếu bạn không thời gian đến trực tiếp đến mua hàng, hoặc cần thêm tư vấn cách thức đặt hàng thì có thể gọi ngay đến hotline 0926.711.700, các nhân viên tư vấn sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mặt khác, khi bạn cần xem cách chế biến thịt dê không bị hôi, các công thức nấu ăn với dê, cách lựa chọn thịt dê, thì bạn có thể vào thitdetuoi.com của công ty.