Cật dê- Món ăn đem lại sự sung mãn trước bạn tình

0
2582

Cật dê được biết đến với món ăn bồi bổ sức khỏe nam giới, giảm đau lưng mỏi gối, trị di liệu do thận hư. Đặc biết những quý ông bị liệt dương lại càng cần thiết như một vị thuốc đem lại thời huy hoàng của mình.

Món ăn xuất phát từ thận dê đang trở nên phổ biến và có nhiều biến tấu khác nhau. Nhưng những bài thuốc từ xa xưa của các vua chúa luôn luôn là những bài thuốc tốt nhất. Lí do các vua chúa có một sức khỏe sinh lí tốt đó chính là những món ăn từ thịt dê, cật dê, ngọc dương. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến 3 cách chế biến món ăn từ cật dê đúng theo các bài thuốc của vua chúa đã dùng.

  1. Cật dê hầm tủy lợn

Cách làm: Hầm 500 gram xương lợn khoảng 2 tiếng, chắt lấy 1 bát nước. Cật dê rửa sạch, thái thành miếng trần qua nước sôi. Cho 1 đoạn tủy lợn cắt ngắn vào nồi cùng nước hầm xương đun sôi trong 15 phút cùng 1 chút muối. Sau đó thêm cật dê, đun sôi từ 3 đến 5 phút. Múc ra bát, tốt khi ăn nóng.

Cật dê hầm tủy lợn

Công dụng: Nam giới yếu thận, khả năng tình dục kém dùng rất thích hợp. Mỗi tuần nên dùng 1-2 lần

2.  Cật dê hầm nhục thung dung, cầu kì tử

Cật dê hầm nhục thung dung, cầu kì tử

Cách làm: cật dê rửa sạch, thái miếng. Xào cật dê với hành. Sau 2 phút thêm 1 bát nhỏ nước, đun sôi thì giảm lửa. Rửa sạch 50 gram nhục thung dung, 10- gram cầu kì tử. Sau đó cho vào nồi cật dê, thêm nước rồi hầm khoảng 30 phút. Sau đó thêm gia vị vừa đủ và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Công dụng: Món này bổ thận tráng dương, sinh tinh, ích tủy, tốt cho người rối loạn cương.

 

  1. Cật dê hầm ba kích

Nguyên liệu: cật dê 1 cặp, ba kích 10 gram, đỗ trọng 10 gram,  tiều hổi hương 0,5 gram, lá hẹ.

Cật dê hầm ba kích

Cách làm: đem rửa sạch Cật dê, ngâm trong 1 ít rượu tầm 10 phút để làm sạch. Cho tận vào nồi đất, tiếp theo, cho các vị thuốc trên vào nồi hầm nhừ tầm 50 phút đến 1 tiếng. Sau khi hầm xong, múc ra bát, thái khúc là hẹ rắc lên trên bát. Món ăn có tác dụng tốt khi ăn nóng.

Công dụng: bổ thận cố tinh, tăng cường sức khỏe phái mạnh.

 

Chúng tôi http://thitdetuoi.com/ đang cung cấp các sản phẩm từ dê, bò uy tín và chất lượng tại khu vực TP.HCM. Mặt hàng cật dê bổ dưỡng đang được chúng tôi bày bán và luôn thu hút được người dùng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể đặt hàng một vị thuốc quý cho sức khỏe của đấng mày râu.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi!