Thạch Thảo – cung cấp thực phẩm tươi sống uy tín, chất lượng hàng đầu

0
826

Hiện nay, một thực trạng đáng cảnh báo và đang reo một hồi chuông cảnh tỉnh vào tâm trí người tiêu dùng đó là về chất lượng thực phẩm hiện nay. Thị trường tiêu dùng trong thời gian gần đây chưa khi nào trở thành mối hiểm họa kinh hoàng đe dọa nghiêm trọng tới tính mạng con người tới vậy.Chính vì vậy, để đảm bảo một sức khỏe lành mạnh cho gia đình và người thân bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp thực phẩm tươi sống uy tín chất lượng.

Thực phẩm tươi sống, uy tín chất lượng

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG THẠCH THẢO là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cung cấp thực phẩm tươi sống như thịt dê, thịt bò tơ,  mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Với bề dày kinh nghiệm 5 năm  hình thành phát triển tạo dựng thương hiệu cung cấp thực phẩm tươi sống cho toàn khu vực phía nam, chúng tôi ngày càng gậy dựng được niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng. Chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng quý báu của khách hàng dành cho Thạch Thảo mà chúng tôi ngày càng hoàn thiên, phát triển nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như chất lượng thực phẩm để mang đến cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối về một sức khỏe được bảo vệ bởi thực phẩm tươi sống được cung cấp bởi Thạch Thảo. Chính vì thương hiệu đã được nhiều năm gây dựng và kiểm chứng bởi khách hàng nên chúng tôi vô cùng vinh dự được khách hàng đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp thịt dê, thịt bò tơ chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Thực phẩm được nhập và phân phối trong ngày

Hiện tại, http://thitdetuoi.com đã và đang liên kết hợp tác làm ăn lâu dài, là đối tác chủ chốt nhiều nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống như thịt dê Ninh Bình, Đồng Nai, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận hay thịt bò tơ nổi tiếng các cùng Củ Chi, Tây Ninh chất lượng, đảm bảo đầu ra cho các sản phẩm tươi sống, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả hết sức phải chăng. Những thực phẩm tươi sống như bò tơ, thịt dê được chúng tôi kí hợp đồng với người dân, theo đó, những con bò, con dê đạt chất lượng và tiêu chuẩn theo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm mới được chúng tôi lựa chọn để cung cấp đến với khách hàng. Quá trình lựa chọn và giết mổ được những người có kinh nghiệm trong nghề thực hiện nên Quý vị có thể hoàn toàn đặt niềm tin cho chất lượng sản phẩm thịt tươi sống được cung cấp bởi Thạch Thảo chúng tôi. Chất lượng làm nên thương hiệu chính là những gì chúng tôi đang xây dựng để khách hàng không có bất cứ một phàn nàn nào về chất lượng sản phẩm.

Món ngon mỗi ngày với thực phẩm tươi sống được cung cấp bởi Thạch Thảo