Vào bếp với các món được cung cấp đầu dê tưới sống, an toàn

0
711

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn chuyên về thịt dê? Bạn đã có địa chỉ cung cấp thịt dê tươi sống với giá cả phải chăng cho việc kinh doanh của mình? Bạn có biết rằng đầu dê chứa nhiều chất bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe? Nguyên đầu dê bao gồm ốc dê, mắt dê, lưỡi dê, tai dê, thịt 2 bên má đầu dê… Đầu dê thường dùng làm món lẩu, hủ tiếu dê hay món hầm. Các quán lẩu dê thường dành riêng món lẩu đầu dê cho các khách ruột, khách VIP. Thế nhưng ở đâu là nơi cung cấp đầu dê tươi sống, chất lượng?

Hủ tiếu từ nước dùng bằng đầu dê

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG THẠCH THẢOTrải qua 5 năm cung cấp thịt dê tươi cho toàn khu vực phía nam, chúng tôi ngày càng thân thiết và gắn bó với khách hàng. Điều này giúp chúng tôi thấu hiểu và tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Thitdetuoi.com là thương hiệu thịt dê tươi chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. Là nhà cung cấp cấp thịt dê tươi Ninh Thuận, Khánh hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Đắk Nông, Buôn Mê Thuột… có thương hiệu và thực hiện bán hàng trực tuyến. Thạch Thảo chuyên cung cấp đầu dê tươi sống, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả phải chăng là đầu mối giao thịt đáng hợp tác của các nhà hàng, cửa hàng nhỏ thậm chí là cung cấp đơn lẻ cho các hộ gia đình với nhu cầu nhỏ lẻ cho bữa ăn hằng ngày.

Óc dê hầm ngải cứu

Để có ngay thịt dê, đầu dê tươi sống cho bữa ăn gia đình hoặc phụ vụ hoạt động kinh doanh chỉ cần nhấc máy lên gọi điện, hoặc đặt hàng trực tiếp qua website Thitdetuoi.com là thịt dê sẽ được giao hàng tận nhà với chất lượng tươi ngon nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Thịt dê, đầu dê tươi sẽ được đóng gói và giao ngay trong ngày để đảm bảo độ tươi sống. Giờ đây quý khách có thể tự mình chế biến và thưởng thức các món ăn ngon và bổ dưỡng từ thịt dê tươi cùng với gia đình người thân từ thịt dê, đầu dê tươi Thạch Thảo tại mái ấm của chính mình. Với mục tiêu tạo ra một thương hiệu thịt dê, đầu dê tươi đảm bảo an toàn và thực sự tin cậy Thitdetuoi.com luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Ngoài ra thịt dê tươi sạch cũng là cam kết tuyệt đối của chúng tôi khi được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của chi cục trưởng chi cục thú ý.

Thạch Thảo cung cấp thịt dê an toàn, chất lượng

Chúng tôi hi vọng rằng trong bối cảnh thực phẩm bẩn, thực phẩm giả đang tràn lan trên thị trường hiện nay, Thạch Thảo hình thành và phát triển nhằm mang lại cho người tiêu dùng một sức khỏe an làn mạnh từ thịt dê tưới sống, an toàn.