Tiết lộ cách ngâm ngọc dương dê cải thiện sinh lý cho đàn ông

0
1401

Cách ngâm ngọc dương dê như thế nào là đúng để đem lại hiệu quả tốt nhất trong cải thiện sinh lý cho đàn ông? Cùng Thitdetuoi.com khám phá ngay những bước ngâm ngọc dương tửu sau đây nhé.

ruou-ngoc-duong

Rượu ngọc dương dê

Dê là loại động vật có tính dục cao, một con dê đực có thể giao phối với hàng chục con cái trong đàn. Đây cũng là loài vật có khả năng sinh sản cao hàng đầu, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ngọc dương (bộ phận sinh dục) của dê đực có chứa nhiều chất quan trọng giúp cải thiện, tăng cường sinh lực cho đàn ông. Chính vì thế rất nhiều quý ông đã truyền tai nhau loại dược liệu quý này nhằm bồi bổ và thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Trong đó ngâm ngọc dương dê với rượu là cách được nhiều người áp dụng nhất. Thế nhưng để đem lại hiệu quả cao, chúng ta cũng cần chú ý những quy trình khi ngâm. Rất nhiều người ngâm sai cách hoặc không đúng liều lượng và nguyên liệu đã không đạt được kết quả khả quan như mình mong muốn.

Trước hết bạn cần lưu ý ngâm ngọc dương dê với rượu không chỉ là phần thận dê mà phải sử dụng toàn bộ bộ phận sinh dục của dê, nghĩa là cả ngọc hành và dương vật. Tiếp theo bạn dùng cách lấy 100g gừng tươi giã nát đem trộn cùng rượu 35 – 40 độ, đây gọi là rượu gừng tươi. Lấy phần bộ ngọc dương bóp đều với loại rượu gừng này trong 30 phút. Sau đó vớt bỏ gừng, đem ngọc dương thái thành lát mỏng và dùng nó để ngâm ngập rượu 60 độ trong thời gian 3 đến 6 tháng. Ba tháng tiếp theo bạn ngâm với rượu nồng độ 35 – 40 độ cho lần 2, lần thứ ba ngâm trong 1 tháng vẫn với loại rượu 35 – 40 độ, cuối cùng lấy nước rượu của ba lần ngâm này gộp lại như vậy là bạn đã có món ngọc dương tửu cực kỳ bổ dưỡng, bổ thận tráng dương hiệu quả rồi đấy.

ca-de-f8bc4_goba-ashx

Rượu ngọc dương dê giúp cải thiện sinh lý cho đàn ông

Nếu muốn tăng tác dụng của ngọc dương dê ngâm rượu thì bạn có thể dùng cách thêm vào các bài thuốc bắc như hà thủ ô đỏ, ba kích, mỗi loại 150g, dâm dương hoắc 50g, huyết giác 20g, tiểu hồi, trần bì, mỗi loại 10g, ngâm cùng rượu 35 – 40 độ với tỷ lệ 1 phần thuốc, 9 phần rượu. Lần ngâm đầu tiên trong 1 tháng, lần 2 ba tuần và cuối cùng là 2 tuần, sau đó đem đổ rượu ra ly khuấy đều cùng rượu thuốc để uống. Bạn có thể tìm mua các vị thuốc này tại các tiệm thuốc bắc hoặc mua từ các nơi cung cấp theo thang để ngâm rượu ngọc dương. Lưu ý chọn mua tại nơi uy tín các nguyên liệu để làm loại rượu này như vậy mới có tác dụng tốt nhất nhé. Nếu cần tìm mua loại ngọc dương dê chất lượng thì bạn có thể ghé qua địa chỉ Thitdetuoi.com để biết thêm chi tiết.

Từ khóa: cach ngam ngoc duong de

Jenny Trần