Mua thịt dê sống ở đâu tươi ngon nhất

0
1705

Thịt dê tươi là loại thịt chứa nhiều protein nhưng hàm lượng colesteron thấp, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay thực phẩm bẩn hoành hành trên thị trường đặt ra câu hỏi thách thức cho mọi khách hàng rằng: Mua thịt dê sống ở đâu thì tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực thực phẩm?

Lựa chọn mua thịt dê tươi ở cửa hàng uy tín chất lượng tốt

Lựa chọn mua thịt dê tươi ở cửa hàng uy tín chất lượng tốt

Đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thịt dê tươi ngon và chất lượng của nhiều khách hàng, nghề nuôi dê để cung cấp thịt phát triển. Những đàn dê được chăm sóc kĩ lưỡng, chăn thả trên các thảo nguyên xanh mướt của vùng đất Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Đăk Nông, Buôn Mê Thuộc, … đảm bảo lượng thịt dê cho cả nước.
Do giá dê cao, thường đắt hơn các loại thịt khác nên một số tiểu thương lợi dụng sự chủ quan của khách hàng mà giả mạo thịt dê nhằm chặt chém. Vì vậy, khách hàng  nên bỏ túi cho mình những mẹo nhỏ cần thiết để chắc chắn được sự an toàn, chất lượng dù mua thịt dê sống ở đâu đi nữa.

Cần biết cách phân biệt thịt dê tươi sống

Cần biết cách phân biệt thịt dê tươi sống

Khi mua thịt dê tươi cần chú ý đến mùi của miếng thịt, thịt dê thường có mùi gây gây, nặc mùi, đây là mùi đặc trưng có ở tất cả các con dê. Vì vậy, khi ngửi mùi nên yêu cầu chủ hàng cắt miếng thịt dê làm đôi để ngửi mùi phía trong thớ thịt để phân biệt với các loại thịt dê giả được tẩm ướp mùi ở ngoài da. Ngoài ra, bằng mắt thường cũng có thể phân biệt thịt dê thật, giả. Dê tươi thật có lớp da mỏng, thịt toàn nạc, lại không dày giống như thịt bò. Đặc biệt, thịt dê tươi ngon có màu đỏ tươi, mềm mịn, có tính đàn hồi và không gây dính tay, thớ thịt đều và chắc, mùi đặc biệt không lẫn vào đâu được, những khách hàng sành ăn thịt dê sẽ rất nhạy đối với mùi này. Mua thịt dê sống ở đâu cũng đều áp dụng những nguyên tắc trên để lựa chọn được thịt dê thật tươi và ngon, chế biến được những mòn ăn từ dê bổ dưỡng cho bạn và gia đình.

Đến với địa chỉ thitdetuoi. com để lựa chọn những sản phẩm chất lượng

Đến với địa chỉ thitdetuoi. com để lựa chọn những sản phẩm chất lượng

Thường thịt dê được bán ra theo 2 loại: còn xương và đã lóc xương. Bình thường giá dê đã cao hơn so với các loại thịt khác do hàm lượng protein cao, ngon và bổ, nên đối với thịt dê có thương hiệu như dê Phan Rang thì giá cả dao dộng từ 140-400 ngàn đồng/kg. Nhằm đảm bảo phân phối thịt dê tươi trên cả nước, trang web thitdetuoi.com cung cấp thịt dê tươi nhất, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến mọi khách hàng.

Thitdetuoi.com – Thịt dê tươi ngon cho mọi nhà, là sự lựa chọn hợp lí và đúng đắn của người nội trợ.

Từ khóa: mua thịt de song o dau, mua thịt dê sống ở đâu

Bích Nga

 

 

 

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận