Địa chỉ bán thịt dê hầm thuốc bắc ngon

0
1214

Mọi người từ lâu đã quá quen thuộc với các món ăn được làm từ thịt dê. Không những đem lại giá trị cao mà các món ăn từ dê cũng trở thành phương thuốc chữa bệnh vô cũng hữu hiệu. Đặc biệt trong đó phải nói đến món thịt dê hầm thuốc bắc. Tuy nhiên, để có thể chọn được thịt dê tươi ngon tại Tp Hồ Chí Minh rất khó khăn. Nếu vậy, tại sao không ghé đến Công ty TNHH Thực Phẩm Tươi Sống Thạch Thảo- nơi cung cấp thịt dê tươi ngon và chất lượng nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

 Trải qua 5 năm cung cấp thịt dê tươi cho toàn khu vực phía nam, Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thạch Thảo với thương hiệu Thitdetuoi.com  hiện đang là địa chỉ thân thuộc cho mọi nhà trong việc lựa chọn mua thịt dê tươi và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Nếu mong muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín cung cấp thịt dê chất lượng để nấu món thịt dê hầm thuốc bắc thì đây chính là địa chỉ phù hợp nhất với mọi người.

Thịt dê hầm thuốc bắc  có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu, tăng thân nhiệt, làm tăng các enzym giúp tiêu hóa thức ăn. Chứa nhiều chất dinh dưỡng phong phú nên món ăn này rất  có ích trong việc chữa trị một số các bệnh làm suy giảm sinh lực của cơ thể như: lao, viêm phế quản, hen suyễn, Và đặc biệt đây là bài thuốc đem lại hiệu quả cao cho những người bị bệnh ít tinh trùng.

Nguyên liệu để nấu món thịt dê hầm thuốc bắc rất đơn giản. Chuẩn bị 90g thịt dê ,  thục địa 30g, dâm dương hoắc 50g, cẩu khởi tử 30g, sau đó cho vào nồi, nước vừa đủ và đun nhỏ lửa chừng 4 tiếng, sau đó nêm gia vị vừa miệng, cách 3 ngày ăn 1 lần.Để đạt được hiệu quả cao nhất, khuyến khích người ăn nên ăn liên tục 7 lần.

Đều có thể chế biến thành món thịt dê hầm thuốc bắc từ các bộ phận từ dê , nhưng quan trọng nhất chính là nên lựa chọn thịt dê tươi, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm vì điều này sẽ góp phần tăng chất lượng của món ăn lên cao hơn . Khi mua thịt dê người mua nên ngửi thịt để tìm mùi đặc trưng của nó bởi vì nếu đúng chất là thịt dê thường có mùi gây gây, ngửi thấy hơi khó chịu. Ngoài ra thịt dê tươi ngon có màu đỏ, sáng bóng, thớ thịt đều và chắc, sờ thấy mềm mịn, có tính đàn hồi và không dính tay, không có mùi lạ. Thịt dê có màu nhạt nhờ, thớ thịt không chắc, không có tính đàn hồi, bề mặt quá khô hoặc là dính nhớt ở tay, có mùi hôi đó là thịt đã biến chất.

Để tìm mua thịt dê đảm bảo chất lượng, an toàn và tươi ngon nhất cho món thịt dê hầm thuốc bắc, người tiêu dùng hãy đến với Thitdetuoi.com – thương hiệu thịt dê tươi chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM để chọn cho mình những miếng thịt dê tuyệt hảo nhất nhé.