Công dụng bổ ích cho phái mạnh của Ngọc Dương

0
660

 

Nói đến “bổ thận tráng dương” thì phái mạnh không ai là không biết đến một vị “thần dược” bồi bổ sức khỏe sinh lí cho phái mạnh. Đó chính là ngọc dương. Sẽ có rất nhiều phương pháp chế biến các bài thuốc hồi phục khả năng sinh lí hiệu quả. Hãy cùng Thịt Dê Tươi khám phá những món ăn, vị thuốc này.

Công dụng bổ ích cho phái mạnh của Ngọc Dương

Ngọc Dương (hay Ngọc Hành) là tinh hoàn của dê đực. Chúng được biết đến như một bài thuốc quý trong điều trị liệt dương, có khả năng bồi bổ sức khỏe sinh lí cho phái mạnh. Những con dê được cho chất lượng Ngọc Dương tốt phải là những con dê thả theo hình thức hoang dã, leo núi hằng ngày và ăn cỏ trên núi. Hãy đi tìm hiểu những bài thuốc quý giá từ bài thuốc quý hiếm này.

  1. Rượu thuốc Ngọc Dương

Sơ chế Ngọc Dương: bóp ngọc dương với 300 ml rượu cùng 100 gram gừng tươi dã nhỏ để khử mùi và loại bỏ tạp chất, sát khuẩn. sau đó loại bỏ dừng, thái lát mỏng.

Nguyên liệu: 2 lít rượu 40 độ, 0,5 lít rượu 50 độ, hà thủ ô đỏ, ba kích, mỗi vị 150 gram, dâm dương hoắc 50 gram, huyết giác 20 gram, tiểu hồi, trần bì mỗi vị 10 gram.

Rượu thuốc ngọc dương bổ dưỡng

Cách Pha chế: ngâm 1 bộ ngọc dương trong 0,5 lít rượu 50 độ trong 3 tháng để ngọc dương có độ chín. Các nguyên liệu thuốc cho ngâm vào 2 lít rượu 40 độ. Sau 3 tháng có thể đem ra, chuyển hết cả rượu và phần ngọc dương vào phần rượu thuốc đã ngâm. sau 6 tháng có thể đem ra sử dụng

2. Ngọc Dương hầm thuốc Bắc

Ngọc dương có công dụng làm tăng khả năng sinh lí của phái mạnh, bổ thận, tráng dương. Thuốc Bắc có chức năng bồi bổ khí huyết. Khi kết hợp lại, phái mạnh sẽ có một cơ thể cường tráng, luôn chiều được bạn tình tới bến.

Đặc sản ngọc dương hầm thuốc bắc

Ngọc dương nguyên bộ rửa sạch đưa vào nồi nấu chung với nhân sâm (15 g), kỷ tử (20 g), hoài sơn (50 g), đại táo (30 g), nhục quế (10 g), long nhãn (30 g). Đổ nước vừa ngập, đun sôi trong vòng 30 phút, sau đó hạ lửa đến khi ngọc dương chín mềm rồi nêm gia vị hành, muối… Khi ăn, nhớ ăn nguyên bộ và húp hết nước.

Trên đây là 2 cách chế biến món ngọc dương đạt hiệu quả nhất trong quá trình bồi bổ sức khỏe sinh lí phái mạnh. Nếu quý ông nào bị liệt dương, giảm sinh lí, xuất tinh sớm thì đây còn là những bài thuốc vô cùng hữu hiệu. Đúng theo các cụ hay nói “ăn gì bổ nấy”.

Chúng tôi, http://thitdetuoi.com có cung cấp những bộ Ngọc Dương đạt tiêu chuẩn nhất từ những con dê được chăn thả trên vùng cao. Nhanh tay để không bỏ lỡ bài thuốc quý hiếm này nhé!