Các địa chỉ mua thịt dê ở đâu TPHCM cho người quan tâm

0
3817

Có thể mua thịt dê ở đâu TPHCM là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn tự tay mình chế biến các món ăn từ dê mà không phải đến các nhà hàng, quán ăn đắt đỏ khác. Bài viết sau đây sẽ giúp gợi ý cho các bạn quan tâm về những nơi tìm mua thịt dê ở thành phố hiện nay.

  1.      Các khu chợ

3

Tại một số khu chợ, bạn có thể tìm mua được thịt dê để tự chế biến món ăn tại nhà. Tuy nhiên không phải ở đâu tại TPHCM bạn cũng có thể tìm được các sạp bán thịt dê như vậy. Không phải lúc nào họ cũng bán và không phải khi nào dê cũng đảm bảo là thịt sạch, chất lượng. Đa phần dê bán ở chợ chỉ có khi người bán kiếm được mối lấy dê, đó là chưa kể chất lượng thịt khó kiểm soát được, đồng thời giá thành cho thịt dê loại này cũng khá cao, dao động khoảng trên 200 ngàn đồng tùy chỗ. Vì vậy đây không phải lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn mua dê ngon.

  1.      Cửa hàng bán lẻ thịt dê

4

Các cửa hàng bán thịt dê hiện nay đang dần phổ biến hơn, người ta hầu như có thể mua thịt dê một cách thường xuyên chỉ cần kiếm được ở đâu tại TPHCM có các điểm bán dê như vậy. Thế nhưng một thực tế đó là nguồn dê tại đây đa phần là dê nuôi công nghiệp, chưa kể đến nhiều nghiên cứu thị trường cho thấy thịt dê tại nhiều cửa hàng bán lẻ bị pha trộn thịt các loại khác có giá rẻ hơn như thịt heo, thịt bê, sử dụng hóa chất để tẩm ướp tạo mùi hoặc dùng chất bảo quản để giữ thịt tươi hơn nhằm bán lại kiếm lợi nhuận. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến những người mua trúng loại thịt dê như vậy. Vì thế chúng ta cũng cần lựa chọn các cửa hàng uy tín và nhất là tự trang bị cho mình các kiến thức để phân biệt thịt dê giả, thịt dê kém chất lượng nếu có nhu cầu cần mua thịt dê cho gia đình, bạn bè hay người thân của mình.

  1.      Thitdetuoi.com – thương hiệu thịt dê uy tín ở TPHCM

2

Nếu bạn muốn mua thịt dê đảm bảo tươi ngon, dê núi cho chất lượng thịt ngọt và thơm tự nhiên thì Thitdetuoi.com chắc chắn là nơi mà bạn không thể bỏ qua. Đây cũng là cơ sở có chứng nhận đảm bảo vệ sinh thực phẩm mà không ở đâu tại TPHCM có thể sánh bằng từ chất lượng, giá cả cho đến chính sách bán hàng. Nguồn dê chất lượng lấy trực tiếp từ các trang trại địa phương không chỉ ngon, ngọt thịt mà còn có giá thành rẻ hơn hẳn, chỉ 140 – 400 ngàn đồng tùy vào bộ phận thịt. Dê được đóng gói và giao hàng ngay trong ngày nhằm đảm bảo độ tươi ngon nhất cho khách hàng. Địa chỉ Thitdetuoi.com cho đến nay đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, được biết đến bởi nhiều khách hàng tại các quận huyện thành phố. Giờ đây bạn có thể tìm mua dê bất cứ khi nào có nhu cầu và luôn có mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Từ khóa: mua thit de o dau tphcm

Jenny Trần