Tuyển nhân viên cho công ty thực phẩm tươi sống Thạch Thảo

0
622

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm việc làm của mọi người đang ngày càng tăng cao và phổ biến. Do đó, ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh . Nhằm đáp ứng nhu cầu có được công việc tốt, công ty thực phầm tươi sống Thạch Thảo đang cần tuyển nhân viên cho nhiều bộ phận khác nhau của công ty. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty cần tuyển nhân viên , tuyển những ứng viên tiềm năng có các kỹ năng mềm sau:

1.Sự tự tin

Tiêu chí đầu tiên khi công ty tuyển nhân viên có là sự tự tin, Đây là mấu chốt trong kinh doanh và là kỹ năng không thể thiếu. Nhân viên tự tin sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng, có thể xây dựng được uy tín với khách hàng của mình, đồng thời mang lại ấn tượng đẹp đẽ và khách hàng sẽ gắn bó lâu dài hơn.

  1. Tinh thần vui vẻ và lạc quan

    Sự vui vẻ luôn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu và đó cũng là yếu tố cần có đối với một nhân viên kinh doanh. Một tinh thần nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng sẽ đem đến một phong cách làm việc, chăm sóc khách hàng tốt nhất và mang lại hiệu quả, năng suất cao.
  2. Biết lắng nghe và cải thiện bản thân

Đây là phẩm chất quan trọng và là yếu tố cần lưu tâm khi tuyển nhân viên.
Trong quá trình làm việc, dĩ nhiên sẽ có những lúc mắc lỗi, sai lầm nhưng một nhân viên biết cải thiện bản thân và sẵn sàng nhận phản hồi sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

  1. Có khả năng truyền đạt tốt

    Không thể phủ nhận rằng, khả năng truyền đạt, thuyết phục là yếu tố quyết định của một nhân viên kinh doanh. Nếu bạn giao tiếp với khách hàng một cách rõ ràng và thuyết phục sẽ gây được nhiều thiện cảm và đồng thời, cũng sẽ đạt hiệu quả thành công cao. Nếu bạn có khả năng này thì cơ hội trúng tuyển sẽ rất cao.

Công ty thực phẩm tươi sống Thạch Thảo đang cần tuyển nhân viên nhiệt tình và tận tâm. Bạn đang tìm kiếm việc làm? Bạn đang cần tìm cơ hội ở những công ty uy tín và môi trường làm việc tốt? Đừng tìm kiếm đâu xa mà hãy chọn ngay công ty thực phẩm tươi sống Thạch Thao bằng cách nhấc máy lên và liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: 77 TCH21,, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Vietnam

Hotline: 0938 75 35 35 – 0986 75 35 35

Zalo : 0926 711 700

Email: [email protected]

Website: http://thitdetuoi.com