Tham khảo giá thịt dê tươi các loại tại Thitdetuoi.com

0
893

 

Cùng tham khảo giá thịt dê tươi các loại trong bài viết sau đây của Thitdetuoi.com để chọn mua cho mình những loại thịt đảm bảo cho chế biến món ăn thơm ngon nhất. Với các thông tin sản phẩm thịt dê tươi bán tại Thitdetuoi.com này hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất để chọn được loại thịt phù hợp và dễ dàng tìm kiếm các đơn vị cung cấp thịt uy tín nhé.

  1. Thịt dê tươi nguyên con

Giá thịt dê tươi nguyên con tại Thitdetuoi.com hiện nay vào khoảng 200 ngàn cho 1 kg thịt. Thịt được vận chuyển từ các trang trại địa phương giết mổ ngay trong ngày với trọng lượng 1 con dê vào khoảng 15 – 25kg tùy chọn cho các khách hàng. Sản phẩm thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn cần cung cấp dê nguyên con để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau từ dê.

  1. Dê tươi móc hàm

Giá thịt dê tươi móc hàm đã được sơ chế sẵn vào khoảng 220 ngàn đồng 1 kg với trọng lượng từ 12 – 18kg. Với mức giá này các nhà hàng, gia đình có thể lựa chọn loại thịt này để chế biến cho những món ăn thơm ngon mà không cần phải lo lắng vì khộng biết chế biến dê như thế nào.

  1. Đầu dê

Đầu dê là món ăn khá kén người lựa chọn tuy nhiên nếu biết chế biến đây sẽ là món ăn rất ngon để thưởng thức. Hiện nay giá nguyên đầu dê được cung cấp ở Thitdetuoi.com là 60 ngàn đồng 1kg.

  1. Chân dê

Chân dê nướng cực kỳ nổi tiếng là món ăn đặc sản chính vì thế bạn có thể lựa chọn sản phẩm này để chế biến cực kỳ đơn giản ngay tại nhà. Với giá nguyên chân dê là 35 ngàn đồng 1 cái cũng rất hợp lý để các gia đình chọn mua.

  1. Thịt dê rút xương

Nếu cần chọn giá thịt dê tươi rút xương hợp lý nhất thì Thitdetuoi.com chính là địa chỉ mà bạn cần. Giá thành chỉ khoảng 300 ngàn 1 kg cho loại thịt dê đã sơ chế và rút xương có thể chế biến thành nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn một cách đơn giản và nhanh chóng.

  1. Sườn dê

Giá thịt sườn dê tươi là 230 ngàn đồng 1 kg với kích cỡ từ 1,4 – 2,5 kg sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đang tìm mua sườn dê để chế biến các món ăn thơm ngon.

  1. Ngọc dương

Ngọc dương giá 400 ngàn đồng 1 kg là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe sinh lý phái nam và cả phái đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể chọn mua tại đây.

  1. Đùi dê trước sau

Giá thịt đùi dê tươi trước và sau là 250 ngàn đồng 1 kg với kích thước size tùy chọn dành cho các khách hàng. Đùi dê với phần thịt săn dễ chế biến thích hợp để ăn vào những ngày cuối tuần.

Từ khóa: gia thit de tuoi, giá thịt dê tươi

Jenny Trần