Tại sao Thitdetuoi.com lại được công nhận là địa chỉ mua thịt dê sạch?

0
767

Những người thường xuyên tìm đến các địa chỉ mua thịt dê để mua các sản phẩm dê chất lượng nhằm chế biến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình hẳn không hề xa lạ với cơ sở Thitdetuoi.com. Những lý do tại sao địa chỉ này được công nhận là nơi bán dê sạch sẽ được bật mí qua bài viết sau.

  1. Nguồn hàng chất lượng lấy trực tiếp từ các trang trại

Địa chỉ Thitdetuoi.com là nơi mà rất nhiều khách hàng toàn khu vực phía nam đã tin tưởng mua thịt dê trong 5 năm qua. Đây được xem là thương hiệu thịt dê chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM có cơ sở bán hàng đạt tiêu chuẩn và địa chỉ website trực tuyến tiện lợi cho việc mua bán của khách. Thịt dê tại đây được nhập từ các trang trại chăn thả dê tự nhiên như Ninh Bình, Đồng Nai, Buôn Mê Thuột, Đăk Nông, Bình Phước, Bình Thuận… Dê nuôi tự nhiên tại các cánh đồng cỏ xanh, không sử dụng cám công nghiệp nên chất lượng thịt ngon ngọt hơn hẳn loại dê nuôi theo hình thức công nghiệp. Với cách thức chăn này, người mua cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thịt dê luôn đảm bảo thịt sạch, ngon nhất – những điều mà người tiêu dùng chúng ta hướng đến.

de2

Thitdetuoi.com bao năm qua vẫn nhận từ những nguồn thịt dê tươi ngon nhất

  1. Quy trình vận chuyển và kiểm tra thịt đảm bảo tiêu chuẩn

Khi vận chuyển thịt dê từ các trang trại, việc làm sao để giữ cho dê luôn ngon nhất cũng như kiểm tra chất lượng thịt trước lúc bán cho khách hàng mua thịt dê cũng là điều mà địa chỉ Thitdetuoi.com luôn chú trọng. Thịt dê nhập về do chính chủ cửa hàng và những người có chuyên môn kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng, độ tươi ngon của thịt, tình trạng sức khỏe… đạt tiêu chuẩn đề ra mới được đem đi chế biến và làm thịt sạch sẽ, kỹ càng rồi mới bán ra cho khách hàng.

suon-non-ngon

Hãy chọn Thitdetuoi.net và bạn sẽ nhận thấy được chất lượng trong những miếng thịt dê thật tươi ngon

  1. Thịt dê tươi sống, không chất bảo quản được chứng nhận bởi Sở Y tế TPHCM

Thitdetuoi.com là một trong rất ít những cơ sở đạt được giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Chi cục Thú y TPHCM cấp phép. Do đó khi mua thịt dê tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thịt sạch tại địa chỉ này. Thịt không sử dụng chất bảo quản, không hóa chất, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với những lý do trên, hãy lựa chọn Thitdetuoi.com khi bạn có nhu cầu tìm mua thịt dê và các sản phẩm từ dê tươi sống, đảm bảo nhất.

Từ khóa: dia chi mua thit de, địa chỉ mua thịt dê

Jenny Trần

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận