Đặt tiệc thịt bò tơ thơm ngon tại công ty thực phẩm tươi sống Thạch Thảo

0
708

Thịt bò tơ là nguyên liệu không để thiếu và rất được ưa chuộng khi mọi người muốn tổ chức tiệc tùng. Tuy nhiên, tìm kiếm địa chỉ để đặt tiệc thịt bò tơ chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nổi tiếng với những miếng bò tươi, thơm, mềm, ngọt, công ty thực phẩm tươi sống Thạch Thảo tự tin là địa chỉ để khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Tiệc thịt bò tơ ngon đúng điệu

Sau đây là ví dụ về những món ăn để khách hàng đặt tiệc thịt bò tơ tại công ty Thạch Thảo.

  1. Bò tơ nướng

Nếu bạn là tín đồ của đồ nướng thì món bò tơ nướng là sự lựa chọn không thể chối từ. Thịt bò tơ non chất lượng được ướp cùng gia vị đậm đà rồi nướng lên, hương thơm cực hấp dẫn . Khi cắn miếng thịt bò tơ, ngay lập tức vị mềm mềm, thơm ngon sẽ lan tỏa trong khuôn miệng, mang đến một bữa tiệc thật tuyệt vời.

  1. Bò hấp cuốn rau rừng

Khi đặt tiệc thịt bò tơ, món thịt bò hấp chắc chắn sẽ không thể bỏ qua. Miếng bò khi được hấp lên thịt vẫn rất săn chắc và mọng nước. Công ty Thạch Thảo có đầy đủ thịt của từng chỗ khác nhau như thịt bắp đùi, thịt nạm,…tùy khách hàng lựa chọn. Không chỉ thế, chúng còn được ủ thêm với hồi, quế, thảo quả, gừng tạo hương thơm đặc trưng. Rau rừng xanh mướt cuộn tròn với thịt bò tơ được hấp vừa chín tới sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Bò hấp cuộn rau rừng thường được chấm với mắm nêm, ăn vào sẽ sẽ nhớ mãi không quên và muốn thử thêm nhiều lần nữa.

Những miếng bò thơm ngon hết sảy

  1. Lẩu bò tơ

Lẩu chắc chắn là tên món không hề xa lạ đối với mọi người. Đây luôn là lựa chọn số 1 khi đặt tiệc thịt bò tơ. Những xương ống của bò tơ chất lượng được ninh kĩ trong 7-8 tiếng đem đến vị ngọt đậm đà cho nước lẩu. Những miếng bò mềm nhúng vào lẩu kết hợp cùng rau xanh ăn kèm với bún, dư vị chúng để lại thật khiến người ta khó quên.

Đặt ngay tiệc thịt bò tơ để thưởng thức 

Đó là một vài ví dụ trong những món được phục vụ khi khách hàng đặt tiệc tại công ty thực phẩm tươi sống Thạch Thảo. Đặt tiệc thịt bò tơ tại công ty thực phẩm tơi sống Thạch Thảo là lựa chọn hợp lý và thông minh. Ngoài có những món ăn với thịt bò tơ tươi ngon, công ty còn có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng cực nhiệt tình và tận tâm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những bàn tiệc thật ngon và hấp dẫn.