Nơi bán thịt bò tơ Củ Chi mềm, ngon, chất lượng

0
837

Bạn có biết tới một địa danh nằm cách lòng thành phố khoảng 30 km, cần khoảng 1 giờ chạy xe – nơi đây được mọi người biết đến với các đặc sản nức tiếng như: Bánh tráng, đậu phộng, khoai mì…. Nhưng nổi tiếng nhất nơi đây chúng ta phải kể đến đó là bò tơ. Nói đến đây là bạn đã biết địa danh ẩm thực nổi tiếng Củ Chi phải không ạ? Vị tươi ngon của thịt bò,  dẻo thơm của bánh tráng và đậm đà của nước chấm tan trên đầu lưỡi khiến bạn khó lòng quên được hương vị của món đặc sản này dù chỉ một lần được thưởng thức. Chính vì sự đậm đà khó quên ấy mà Thạch Thảo đã giúp những tín đồ ẩm thực mang thịt tơ về với thành phố để thỏa mãn nhu cầu tìm được một địa chỉ bán thịt Củ Chi mềm, ngon, chất lượng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG THẠCH THẢO nhiều năm liền được biết tới là đơn vị hàng đầu cung cấp thịt dê tươi ngon được khách hàng ủng hộ rất lớn và tin dùng. Hiện nay, chúng tôi đang trong quá trình phát triển và mở rộng thêm phạm vi hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường Thạch Thảo hiện nay còn là đơn vị bán thịt bò tơ Củ Chi chính hãng, chất lượng, đả bảo  an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thịt bò tơ Củ Chi tươi ngon, chất lượng đảm bảo

Nếu như bạn đã là khách hàng quen thuộc của công ty TNHH thực phẩm tươi sống Thạch Thảo thì bạn đã biết về chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường vô cùng tươi ngon, đảm bảo thịt được lấy từ đúng địa danh nổi tiếng về thực phẩm đó. Với kinh nghiệm trong 5 năm xây dựng và trưởng thành trong việc cung cấp thực phẩm tươi sống trên thị trường trong và ngoài thành phố chúng tôi đã có được sự ủng hộ rất lớn và sự tin dùng của đông đảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chính vì vây, trong quá trình mở rộng kinh doanh bán thịt bò tơ Củ Chi chúng tôi nhất định sẽ giữ vừng niềm tin đó để không ngừng phát triển, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và có được thêm nhiều sự hài lòng từ phản hồi của khách hàng.

Chất lượng thịt bò luôn được đảm bảo tươi ngon

Chỉ cần bạn nhấc máy lên và liên hệ đặt hàng với chúng tôi, bạn sẽ được bán thịt bò tơ Củ Chi tươi ngon nhất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những con bò chỉ khoảng 5 tháng tuổi từ miền đất Củ Chi. Và như vậy, Thạch Thảo đã góp một phần quan trọng cho món đặc sản bò tơ Củ Chi thơm ngon ngay tại mái ấm của bạn.

Đặc sản bò tơ Củ Chi thơm ngon vẹn vị ngay tại nhà