Mua thịt bò tơ Củ Chi ở đâu ngon bổ rẻ

0
1014

Mua thịt bò tơ Củ Chi ở đâu ngon bổ rẻ

Bò tơ Củ Chi do chúng tôi cung cấp được chăm sóc nuôi dưỡng từ những người nông dân từ vùng đất Củ Chi, được chăn thả tự nhiên ngoài đồng ruộng kết hợp quy trình giết thịt nơi lò mổ đạt chứng nhận VSTY – VSATTP. Chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp những mẫu thịt bò tơ Củ Chi ngon nhất, bổ nhất đến Quý khách hàng.

Thịt bò tơ Củ Chi đỏ, mềm, ngọt

Bò tơ Củ Chi– một loại thực phẩm vô cùng thơm ngon, mềm và có vị ngọt tự nhiên đến từ thịt. Nhiều người sành ăn, thích đi du lịch khẳng định rằng” đi khắp dải đất hình chữ “S” này, không bò tơ ở đâu ngon bằng bò tơ Củ Chi”. Có thể những loại bò thịt ở các miền khác nhau ngon hơn bò thịt tại Củ Chi nhưng bò tơ Củ Chi lại ngon hơn tất cả. Sự khác biệt chính là do sự kì công chăm sóc và kinh nghiệm của nông dân Củ Chi. Nếu bò Kobe Nhật Bản được chăm sóc bằng phương pháp cho nghe nhạc thì bò tơ Củ Chi được ăn loại cỏ tươi tốt nhất để hàm lượng chất dinh dưỡng trong thịt bò đạt chất lượng tốt nhất. Và trên hết đó là ăn loại cỏ sạch, tốt sẽ giúp thịt bò có độ ngọt tự nhiên nhất, đó chính là điểm yêu thích của những người sành ăn. Mặc dù so sánh giữa bò tơ Củ Chi với bò Kobe là khập khiễng nhưng điều mà chúng tôi muốn khẳng định đó chính là sự chăm chút trong cách chăm sóc bò tơ.

Bò tơ Củ Chi- một loại thực phẩm vô cùng thơm ngon

Mặc dù chăm sóc là yếu tố rất quan trọng, nhưng quá trình thịt bò tơ và bảo quản thịt sao cho đảm bảo chất lượng cũng quan trọng không kém. Bò tốt mà lò mổ thủ công, không đạt chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thịt và an toàn thực phẩm. Quá trình bảo quản lạnh cũng phải ở nhiệt độ vừa đủ để thịt không bị ôi hay bị đông lại. Lò mổ của chúng tôi đã đạt tất cả chỉ tiêu về an toàn thực phẩm. Ngày càng nhiều khách hàng đến với chúng tôi, nhiều khi khách đến lò mổ xem trực tiếp xẻ thịt bò tơ Củ Chi, kết quả là thịt bò không còn nữa để đưa vào bảo quản lạnh. Người mua ra về ai cũng khen không chỉ thịt bò ngon mà còn tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Cung cấp thịt bò tơ tươi ngon với giá sỉ

Để tìm cơ sở cung cấp bò tơ Củ Chi không hề khó, nhưng tìm một nơi cung cấp thịt bò tơ tươi ngon với giá sỉ thì không hề dễ dàng. http://thitdetuoi.com làm được điều mà ít cơ sở nào làm được.