Những giá trị dinh dưỡng khi mua thịt bò tơ Tây Ninh

0
722

Ngoài mua được những thực phẩm ngon miệng thì việc chú ý tới chất lượng thực phẩm có được vệ sinh hay không, có chất phụ gia tạo nạc gây hại cho cơ thể hay không cũng là điều mà các bà nội trợ hiện nay rất quan tâm. Thịt bò nói chung và thị bò tơ  Tây Ninh nói riêng là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, thơm ngon được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Nhưng để mua thịt bò tơ tây ninh đúng chuẩn không pha tạp, không làm giả thì khách hàng cần phải tỉnh táo, tinh tường chọn nơi mua uy tín để sử dụng được sản phẩm chất lượng nhất. Trong thịt bò tơ tây  có hàm lượng những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như sau:

Chất sắt

Bạn cần chất sắt để tạo ra các tế bào hồng cầu để mang oxy đến nhưng nơi mà cơ thể  cần chúng. Sắt cũng giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể  và là điều cần thiết cho sự phát triển của não và chức năng miễn dịch. Mua thịt bò tơ tây ninh là đảm bảo nguồn cung cấp chất sắt cho cơ thể của cả gia đình.

Kẽm

Không có kẽm, bạn sẽ không thể thưởng thức hương vị thơm ngon của các món ăn hoặc ngửi thấy những mùi hương. Kẽm cũng đóng một vai trò trong việc hình thành protein và DNA, chức năng miễn dịch và khả năng chữa lành vết thương. Mỗi phần bít tết sử dụng mua thịt bò tơ Tây Ninh cung cấp 4,5 miligam kẽm cho cơ thể.

Vitamin B-12

Các sản phẩm từ động vật như mua thịt bò tơ Tây Ninh là nguồn cung cấp duy nhất đáng tin cậy dưỡng chất thiết yếu vitamin B-12, điều này rất cần thiết cho chức năng não và sự hình thành DNA và hồng cầu. Mỗi khẩu phần thịt bò nướng cung cấp 1,5 microgram, hoặc 25 phần trăm lượng dưỡng chất vitamin B-12 mỗi ngày. Vitamin B12 đặc biệt tốt cho sự phát triển hình thành não bộ của trẻ nhỏ, vậy nên các bà mẹ khi mang thai nên mua thịt bò tơ tây ninh và sử dụng để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể rất tốt cho cả mẹ và bé.

Kali

Tiêu thụ một phần bít tết thịt bò cung cấp cho bạn 313 miligam kali. Bạn cần kali để chống lại một số tác dụng gây tăng huyết áp của natri, và kali cũng rất cần thiết cho chức năng thần kinh và nuôi dưỡng các cơ.Đó là lý do vì sao mà các vận động viên khi tập luyện muốn nuôi dưỡng cơ bắp đều cần đến món ăn là thịt bò, vì kali có trong thịt bò rất tốt cho sự hình thành các múi cơ trong cơ thể.

Để mua thịt bò tơ Tây Ninh chính hãng, chất lượng cao quý khách hàng nên tìm mua ở địa chỉ uy tín như http://thitdetuoi.co