Cung cấp bò tơ Củ Chi chính hiệu

0
888

Nổi tiếng nhất thế giới có bò Kobe Nhật Bản, bò thảo nguyên ở Mỹ. Nổi tiếng ở Việt Nam có bò tơ Củ Chi. Nếu như bò Kobe Nhật bản nổi tiếng qua quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc thì bò tơ Củ Chi lại nổi tiếng bởi độ ngon trên cả tuyệt vời.

Người Việt nam có quan niệm rằng ăn những loại động vật còn bé rất ngon và bổ dưỡng. Đúng vậy, những món như lợn sữa quay, bò tơ, thịt nghé có một độ mềm và độ ngon tuyệt vời khó cưỡng. Với những người sành ăn, đó mới chính là những món ngon để đời. Xét về độ ngon, bò tơ Củ Chi có thể nói là đứng đầu trong các loại bò tơ.

Đặc sản nổi tiếng khắp nơi

Do có kinh nghiệm trong quá trình nuôi giống và thời gian để thịt bò non đạt đến độ hoàn mĩ nhất, người dân Củ Chi đã đem đến một sản phẩm mà ít nơi nào có được. Bò tơ phải tầm 5 tháng tuổi thì thịt mới ngon. Không quá mềm nhưng cũng không quá dai. Nguồn thức ăn cũng phải từ nguồn cỏ sạch cho cả bò mẹ và bò con. Bò tơ được chăm sóc nuôi dưỡng từ những người nông dân từ vùng đất Củ Chi, được chăn thả tự nhiên ngoài đồng ruộng kết hợp quy trình giết thịt nơi lò mổ đạt chứng nhận VSTY – VSATTP. Qua rất nhiều kĩ thuật chăm khác nhau để sản phẩm cuối cùng mang được đúng thương hiệu bò tơ Củ Chi.

Thịt bò tơ được vận chuyển tươi ngon

Nếu ăn bò tơ bình thường rồi ăn bò tơ Củ Chi, có thể sẽ ít cảm nhận được sự chênh lệch quá nhiều về hương vị. Nhưng một khi đã thưởng thức bò tơ Củ Chi rồi, thưởng thức món bò tơ khác bạn sẽ thấy sự khác biệt quá rõ rệt. Độ mềm và độ ngọt của bò tơ Củ Chi cộng với sự chế biến đậm đà gia vị của đầu bếp, chúng tôi khẳng định không đâu ngon hơn.

Bạn có thể tự chế biến tại nhà 

Hiện tại, http://thitdetuoi.com đã liên hệ được với nguồn cung cấp bò to Củ Chi chất lượng. Những sản phẩm bò tơ được chúng tôi kí hợp đồng với người dân, theo đó, những con bò đạt chất lượng mới được chúng tôi lựa chọn để cung cấp đến với khách hàng. Quá trình lựa chọn và giết mổ được những người có kinh nghiệm trong nghề thực hiện nên Quý vị có thể hoàn toàn đặt niềm tin cho chất lượng sản phẩm bò tơ Củ Chi. Chữ TÍN chính là những gì chúng tôi đang xây dựng để khách hàng không có bất cứ một phàn nàn nào về chất lượng sản phẩm. Nhiều năm trong nghề nên http://thitdetuoi.com cũng có rất nhiều khách hàng tin tưởng.