Kiếm nơi bán thịt dê tươi tại TPHCM chất lượng – chuyện không đơn giản

0
945

 

Để kiếm được nơi bán thịt dê tươi tại TPHCM đảm bảo chất lượng và vệ sinh hiện nay quả thực không dễ dàng. Thịt dê là món ăn nhiều dinh dưỡng và ngày nay được cung cấp khá nhiều trên thị trường do nhu cầu ngày càng gia tăng. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà có không ít các đơn vị cung cấp thịt dê giả, dê kém chất lượng trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng.

goat

Thực trạng các nơi bán thịt dê tươi tại TPHCM hiện nay

Khi khảo sát một vòng các địa chỉ bán thịt dê tươi tại TPHCM có thể chia thị trường thịt dê thành 2 dạng sau:

Thứ nhất là các đơn vị bán thịt dê tươi tại TPHCM chính thống, nghĩa là các đơn vị bán có chứng nhận đầy đủ về xuất xứ, nguồn thịt, quy trình giết mổ… Ưu điểm của các nơi này là thịt đảm bảo, an toàn tuy nhiên giá thành lại cao hơn từ 20 – 30% so với giá thịt thường chính vì vậy người mua thường e dè khi lựa chọn do không dùng được thường xuyên.

Thứ hai là các địa chỉ bán thịt dê tươi tại TPHCM không có đảm bảo như các tiểu thương ở chợ, các cửa hàng bán lẻ thịt dê. Tại những địa chỉ này giá thịt rẻ hơn nhiều nhưng lại rủi ro cao vì tùy theo nơi lựa chọn có đảm bảo hay không. Tại các địa chỉ này thường cung cấp thịt dê nuôi nên không ngon, ngoài ra có thể bắt gặp tình trạng trà trộn dê kém chất lượng, dê bán lại được tẩm ướp hóa chất, dê giả từ các loại thịt khác rất phổ biến. Vì thế không khuyến khích lựa chọn những địa chỉ này nếu bạn không muốn “tiền mất tật mang”.

Vậy phải lựa chọn nơi bán thịt dê tươi nào tại TPHCM?

Cách tốt nhất đó chính là chọn địa chỉ bán thịt dê tươi tại TPHCM có chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, có uy tín và được nhiều người lựa chọn. Một địa chỉ bán thịt dê tươi lâu năm có giá thành bình ổn nhất hiện nay chính là Thitdetuoi.com. Đây là đơn vị cung cấp thịt dê với giá thành dao động trong khoảng 140 – 400 ngàn đồng tùy theo loại. Mức giá này là mức hợp lý cho loại thịt giàu dinh dưỡng và có nguồn gốc dê địa phương giết mổ theo đúng quy chuẩn. Bạn có thể tham khảo thêm về địa chỉ này tại trang web bán trực tuyến và xem các đánh giá của khách hàng khác trước khi lựa chọn có mua sản phẩm tại đây để chế biến cho cả gia đình hay không.

Từ khóa: ban thit de tuoi tai tphcm, bán thịt dê tươi tại tphcm

Jenny Trần