Địa chỉ mua thịt bò tơ Củ Chi có hương vị thơm ngon đặc biệt

0
840

Mỗi một vùng miền lại có một món đặc sản riêng biệt, mỗi tỉnh lại có một cái gì đó để du khách mỗi lần ghe qua đều muốn tìm cho bằng được, để có thể cảm nhận được hương vị nơi đó. Vậy thì ở Củ Chi có một món đặc sản giàu chất dinh dưỡng mà mỗi lần nhắc đến ai ai cũng đều biết đó là thịt bò tơ. Nhưng để mua thịt bò tơ Củ Chi có hương vị đặc biệt thơm ngon không phải là một vấn đề đơn giản. Loại thịt ngon phải được lựa chọn từ những chú bê khỏe mạnh trong độ tuổi từ 5-6 tháng và đạt cân nặng trên 50kg thì mới đạt tiêu chuẩn.

Thịt bò tơ là món ăn đặc trưng của miền Nam, nhưng đặc biệt nhất phải kể đến thịt bò tơ Củ Chi. Bò được chăn thả tự nhiên trên những vùng quê bát ngát, nên có được một hương vị vô cùng đặc trưng, thì bò mềm thơi, khi nếm vào còn thơm mùi sữa. Mua thịt bò tơ Củ Chi mà được ăn kèm với rau rừng thì còn gì tuyệt hơn, mùi vị thơm thơm ngon của thịt bò kết hợp với rau rừng thanh mát, quả thực là một sự kết hợp hoàn hảo của tạo hóa khiến ai đã từng thử qua cũng khó lòng mà quên được.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thịt bò không đảm bảo vệ sinh, rồi các dịch bệnh khiến cho những người tiêu dùng cảm thấy hoang mang trước nguồn thịt không rõ nguồn gốc. Để mua thịt bò tơ Củ Chi đúng chuẩn khách hàng có thể đến Công ty thực phẩm tươi sống Thạch Thảo. Thịt bò của công ty đảm bảo được nuôi thả tự nhiên, nguồn thức ăn dinh dưỡng đem lại cho hương vị thịt bò thơm ngon và đảm bảo vệ sinh.

Điều kiện tự nhiên thuận lợi khiến cho những chú bò tơ được sinh ra khỏe mạnh. Sau khi được lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn về cân nặng và độ tuổi sẽ được đem đi chế biến với một quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt bò khi đến tay khách hàng luôn là loại có chất lượng hảo hạng nhất.

Nhờ đó mà khách hàng đến mua thịt bò tơ Củ Chi của công ty Thạch Thảo luôn cảm thấy an tâm về loại thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh này. Những người nội trợ có thể mang đến cho gia đình thân yêu mình những bữa ăn ngon và lạ miệng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty thực phẩm tươi sống Thạch Thảo

Địa chỉ: 77 TCH21, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Vietnam

Hotline: 0938 75 35 35 – 0986 75 35 35

Zalo : 0926 711 700

Email: [email protected]

Website: http://thitdetuoi.com