Giá thịt dê tươi trên thị trường hiện nay bao nhiêu

0
11336

Giá thịt dê tươi trên thị trường hiện nay như thế nào? Thịt dê là nguồn thực phẩm nhiều dinh dưỡng. Những món ăn chế biến từ thịt dê không chỉ thơm ngon mà có bổ dưỡng sức khỏe. Vì thế nhu cầu tìm mua thịt dê tươi hiện nay khá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu xem giá thành thịt dê tươi sống hiện nay ra sao?

Giá thịt dê tươi trên thị trường hiện nay bao nhiêu

Thịt dê tươi thơm ngon, giá cả hợp lý chỉ có ở địa chỉ thitdetuoi.com

Nguồn cung cấp thịt dê tươi trong nước chủ yếu từ các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Buôn Mê Thuột,… Thịt dê từ các khu vực này chủ yếu được nuôi thả tự nhiên nên có vị thơm ngon rất đặc trưng. Tuy nhiên vì nhập hàng từ các khu vực cách xa thành phố nên giá thịt dê tương đối cao. Chi phí vận chuyển, bảo quản thịt dê từ các tỉnh về thành phố Hồ Chí Minh là một trong những yếu tố đẩy giá thành thịt dê tươi lên cao.

Giá bán thịt dê tươi tại thị trường thành phố trung bình từ 140.000 – 400.000/kg. Giá bán này có thể dao động tùy thuộc vào thương hiệu, nguồn thịt, nhà cung cấp và loại thịt. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có không ít thịt dê giá thành rẻ. Khi mua thịt dê giá rẻ khách hàng cần lưu ý cách nhận biết thịt dê tươi, để tránh mua nhầm thịt không rõ nguồn gốc, thịt dê cũ hay thịt dê giả, gây hại cho sức khỏe.

Giá thịt dê tươi trên thị trường hiện nay bao nhiêu

Món ngon đang được các bà nội trợ quan tâm

Để chọn mua thịt dê tươi giá rẻ, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, khách hàng nên đến các cơ sở cung cấp thịt uy tín. Thạch Thảo là một trong những nhà phân phối thịt tươi được tin tưởng hiện nay. Thạch Thảo đã được Chi cục Thú Y thành phố cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Đặc biệt, thịt dê tươi do Thạch Thảo cung cấp được nhập trực tiếp từ các tỉnh thành chuyên chăn nuôi dê trong cả nước.

Giá thịt dê tươi trên thị trường hiện nay bao nhiêu

Cần lựa chọn nơi mua uy tín để đảm bảo chất lượng

Khách hàng có nhu cầu mua thịt dê tươi sống chỉ cần truy cập website: http://thitdetuoi.com hoặc liên hệ trực tiếp Thạch Thảo để được giao hàng tận nơi. Đặc biệt khách hàng đặt số lượng nhiều sẽ được mua thịt dê tươi sống giá cực kỳ ưu đãi. Thịt dê tươi Thạch Thảo đảm bảo tươi nguyên, đầy đủ dinh dưỡng, giúp khách hàng chế biến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho cả nhà.

Giá thịt dê tươi trên thị trường hiện nay dao động tùy thuộc vào loại thịt, thương hiệu, nhà cung cấp, khách hàng lựa chọn Thạch Thảo khi cần mua thịt dê tươi giá rẻ, chất lượng

Oanh Trần

Từ khóa: gia thit de tuoi, giá thịt dê tươi